TẠI SAO NÊN ĂN SỐNG? – WHY RAW FOOD

Raw food is alive – Thức ăn tươi SỐNG!  Có bao giờ bạn nghĩ về chúng ta và những thực thể chúng ta ăn. Những gì chúng ta ăn có mang sự sống? Thưc phẩm tươi sống (Raw food) chứa ‘biophotons’ – các đơn vị vật lý nhỏ nhất của ánh sáng (hạt ánh sáng), được lưu trữ và sử dụng bởi tất cả các sinh vật sống – bao gồm cả cơ thể con người. Mọi tế bào của sinh vật sống, thực vật, thú vật và con người, đều phát ra biophotons hoặc phát quang ở cấp độ thấp (ánh sáng với bước sóng từ 200 đến 800 nm). Mức độ phát quang của các tế bào thể hiện tình trạng hoạt động của cơ thể sinh học đó. Các tế bào ung thư và các tế bào khỏe mạnh đều là một loại, nhưng chúng khác nhau ở mức độ phát biophotons. Một tế báo phát ra mức độ năng lượng càng cao thì càng có sức sống và khả năng truyền năng lượng tới đối tượng tiêu thụ nó. (1) Thực phẩm mà càng lưu trữ nhiều ánh sáng thì càng bổ dưỡng. Rau củ tươi trồng … Continue reading TẠI SAO NÊN ĂN SỐNG? – WHY RAW FOOD