Một khi đã uống quen green juice, bạn sẽ ko bao giờ dừng lại! Green juice, đặc biệt là các loại rau đậm màu, rất tốt nhưng đôi loại sẽ hơi khó uống với người mới bắt đầu làm quen với juice. Vậy nên công thức này mình giới thiệu cho các bạn, chỉ 3 nguyên liệu, rất dễ uống, thơm và chua của chanh leo, ngọt của táo, không ngái chút nào! Đã được bé nhà mình kiểm chứng 🙂
Rất đơn giản, 3 bẹ rau cải cầu vồng, hoặc một nắm rau bó xôi, hoặc rau xà lách/ măng tây (những loại rau xanh vị nhẹ), ép cùng 2 quả táo (gọt vỏ bỏ hạt, nếu là táo hữu cơ mà bạn biết nó sạch, có thể để cả vỏ), thêm 2-3 ruột quả chanh leo. Khi ép thì ép xen kẽ rau, chanh leo và táo để tránh tắc máy do xơ của rau và hạt chanh.
Đổ ra cốc, thêm đá nếu thích.
Nói chung là hãy uống green juice nhé nhé!
Simple greeness - nước ép rau cơ bản với 3 nguyên liệu
Print RecipeIngredients (3 items)
- 3 bẹ rau cải cầu vồng, hoặc một nắm rau bó xôi, hoặc rau xà lách/ măng tây (những loại rau xanh vị nhẹ)
- 2 quả táo (gọt vỏ bỏ hạt, nếu là táo hữu cơ mà bạn biết nó sạch, có thể để cả vỏ)
- 2-3 ruột quả chanh leo.
Instructions (1 Steps)
Ép xen kẽ rau, chanh leo và táo để tránh tắc máy do xơ của rau và hạt chanh. Uống fresh, thêm đá nếu muốn.
Notes
Tuyệt đối không ép hạt chanh leo số lượng lớn cùng một lúc vì dễ tắc máy và hạt chanh rất sắc cứng.
No Comments