Bắp cải tím, còn được gọi là bắp cải đỏ. Nhóm này bao gồm các loại rau đậm đặc chất dinh dưỡng, tương tự như bông cải xanh, mầm Brussels và cải xoăn.
Nó có vị tương tự như bắp cải xanh. Tuy nhiên, giống màu tím phong phú hơn trong các hợp chất thực vật có lợi có liên quan đến lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như giúp xương chắc khỏe và trái tim khỏe mạnh hơn. Bắp cải tím được biết là có nhiều vitamin A gấp 10 lần so với bắp cải xanh.
8 lợi ích quan trọng của bắp cải tím
- Tốt cho xương
- Chăm sóc mắt
- Tăng miễn dịch
- Chống lão hóa
- Hỗ trợ giảm cân
- Tốt cho tim
- Chữa viêm khớp
- Ngừa ung thư
Bắp cải tím cũng tăng gấp đôi lượng sắt, giàu vitamin C hơn so với bắp cải xanh. Loại rau này chứa rất nhiều Vitamin, khoáng chất và chất xơ, ngăn chặn cholesterol xấu xâm nhập vào dòng máu của bạn. Bắp cải giúp giảm viêm và bảo vệ chống lại một số loại ung thư. Hơn nữa, nó là một loại rau cực kỳ linh hoạt có thể được thưởng thức sống, nấu chín hoặc lên men và thêm vào nhiều món ăn.
Huyền xin chia sẻ 8 lợi ích sức khỏe ấn tượng của bắp cải tím khiến bạn nên bổ sung bắp cải tím vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.
No Comments